z4537777581074_a5542b982fd88d4842012e3f2c476525
GOLD X10 - Email: lroger2505@gmail.com

Các món thạch cực kỳ hấp dẫn ở Hà Nội trong ngày hè

Các món thạch cực kỳ hấp dẫn ở Hà Nội trong ngày hè
Lượt thích: 937

Một trong các món thạch siêu hấp dẫn mà bạn phải thốt lên thích thú ngay từ lần đầu thưởng thức đó là thạch hoa quả. Bát thạch nhỏ xinh nhưng

Một trong các món thạch siêu hấp dẫn mà bạn phải thốt lên thích thú ngay từ lần đầu thưởng thức đó là thạch hoa quả. Bát thạch nhỏ xinh nhưng ăn xong bạn cũng thấy hòm hòm bụng đó nha. Thạch có nhiều màu sắc cộng thêm vị ngọt mát của hoa quả khiến bạn cứ muốn ăn mãi không thôi.

cac-mon-thach-cuc-ky-hap-dan-o-ha-noi-trong-ngay-he-1Thạch phô mai

Được biết đến là một trong các loại thạch có nguồn gốc từ miền Nam nhưng khi thạch phô mai xuất hiện ở miền Bắc đã gây nên một cơn sốt lớn. Thạch phô mai cầu vồng chan thêm cốt nước cốt dừa thơm thơm, ăn ngon mê mẩn khỏi phải nói luôn.

cac-mon-thach-cuc-ky-hap-dan-o-ha-noi-trong-ngay-he-2

Đặc biệt nhiều quán Hà Nội còn sử dụng thạch phô mai cho thêm vào trà sữa hay trà sữa Thái cũng rất ngon miệng đó nha. Cách làm thạch phô mai khá đơn giản, bạn có thể học cách làm thạch phô mai tại đây nhé!

cac-mon-thach-cuc-ky-hap-dan-o-ha-noi-trong-ngay-he-3

Thạch găng

Thạch găng là một trong các món thạch có từ lâu đời. Thạch có màu xanh rêu nhẹ và đặc biệt rất mềm mịn. Vị thạch thanh nhã, hơi chan chát ăn cùng với nước đường tinh khiết là hợp vị nhất. Món thạch này rất thích hợp để giải nhiệt mùa hè.

cac-mon-thach-cuc-ky-hap-dan-o-ha-noi-trong-ngay-he-4

Thạch dừa

Thạch dừa là một trong các món thạch có vị ngọt nhẹ mà hớp hồn các bạn trẻ Hà thành. Trong mùa nắng nóng, thạch dừa được bán ra rất nhiều ở các quán giải khát trên khắp các phố phường. Thạch dừa có cách làm khá đơn giản, bạn có thể học cách làm thạch dừa tại đây để làm món giải khát cho mùa hè này.

cac-mon-thach-cuc-ky-hap-dan-o-ha-noi-trong-ngay-he-5

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Đăng ký để nhận các được thông tin về các chương trình khuyến mãi mới nhất.